BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT NAM CU BA
Vì nụ cười của bạn!

VUI TRUNG THU Bệnh Viện Việt Nam Cu Ba 2019

Một mùa Trung Thu nữa lại về, đánh thức trong chúng ta biết bao kỉ niệm về tuổi thơ, hơn nữa Trung Thu đã từ lâu không chỉ là Tết Thiếu nhi mà còn là những niềm kí ức ai ai cũng muốn lưu giữ, là ngày lễ đoàn viên ấm áp mà ta dành trọn thời gian cho gia đình.
Trung Thu năm nay tại Bệnh viện với chủ đề : " Chia sẻ- Yêu thương" được Tổ Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cuba phối hợp cùng Đoàn Thanh niên, Tổ công tác xã hội Bệnh viện với mục đích tuyên truyền vận động sâu rộng cho trẻ về ngày Tết Trung Thu cố truyền của thiếu niên Việt Nam, đồng thời là sự giao lưu, gắn kết, tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với các bạn nhỏ cần được sự giúp đỡ tại Bệnh viện, nhằm xóa đi những nỗi đau về bệnh tật. mang đến cho các em tinh thần lạc quan và niềm vui khi đang điều trị tại Bệnh viện.

Chiều cùng ngày 12/09/2019, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cuba đã tổ chức ngày Trung Thu thành công cho các bệnh nhi đang điều trị và các con em nhân viên y tế tại Bệnh viện.
Sau đây là những hình ảnh được ghi lại của Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cuba trong chiều ngày hôm này