BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT NAM - CU BA
Vì nụ cười của bạn!

Thăm hỏi và trao quà cho bệnh nhân bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba 2019

Hòa trong không khí kỉ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019), chiều ngày 18/2/2019, các thầy cô trong Ban giám hiệu trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam gồm: Nhà giáo Lê Thị Oanh- Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Dương Tú Anh- Phó hiệu trưởng phụ trách công tác chủ nhiệm và Đức dục; Cô giáo Nguyễn Thanh Bình- Chủ tịch Công đoàn nhà trường và các em học sinh khối lớp 10 và 11 đã đến thăm hỏi và trao quà cho bệnh nhân bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba.
Đón tiếp Ban giám hiệu nhà trường, có sự có mặt của TS.BS Nguyễn Đình Phúc- Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam-Cuba, và các trưởng, phó các khoa phòng tại Bệnh viện. Tại đây, các thầy cô giáo và các em học sinh đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình, nồng hậu của các y bác sĩ, cán bộ bệnh viện. Nhà giáo Lê Thị Oanh - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn bày tỏ sự ngưỡng mộ, trân trọng đối với sự cống hiến của các y bác sĩ. Đồng thời, nhà giáo cũng thể hiện sự cảm thông đến những khó khăn, vất vả mà các bác sĩ phải vượt qua. Tại bệnh viện, các thầy cô giáo đã thăm hỏi những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang phải điều trị lâu dài. Đáp lại tình cảm của nhà trường, TS.BS Nguyễn Đình Phúc rất cảm động, đã gửi lời cảm ơn đến sự động viên, quan tâm của thầy và trò nhà trường.
Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, các thầy cô trong đoàn đã trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện là lão thành Cách mạng, những trẻ nhỏ được phẫu thuật hở hàm ếch miễn phí.
Đại diện nhà trường cũng gửi lời chúc sức khỏe đầu năm tới các y bác sĩ trong bệnh viện, thể hiện sự ngưỡng mộ của các thầy cô giáo, luôn coi các bác sĩ như những người đồng nghiệp đáng kính.