BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT NAM CU BA
Vì nụ cười của bạn!

TẬP HUẤN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN 2019

TẬP HUẤN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN

Nhằm nâng cao hiệu quả khám, chữa bệnh và tăng cường năng lực quản lý chất lượng bệnh viện cho nhân viên quản lý và mạng lưới chất lượng bệnh viện, chiều cùng ngày 28/03/2019 Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam-Cuba dưới sự chủ trì của BS.TS Nguyễn Khánh Long- Phó Giám đốc Bệnh viện cùng hai giảng viên đến từ BV Đa khoa Đức Giang đã tổ chức buổi tập huấn Quản lý chất lượng bệnh viện cho các nhân viên y tế tại hội trường tầng 3 nhà A.

Nhờ phương pháp dạy và học tích cực ( thuyết trình, thảo luận, kiểm tra nhanh), với sự tham gia đầy đủ, nhân viên y tế được cập nhật những kiến thức mới trong công tác quản lý nâng cao chất lượng bệnh viện, tham gia thảo luận sôi nổi, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi tình hình thực tế tại đơn vị từ đó đưa ra những đề án cải tiến chất lượng nhằm đáp ứng sự hài lòng và nâng cao an toàn cho người bệnh/ thân nhân người bệnh và cả nhân viên y tế.

Quản lý chất lượng là công cụ để tăng cường chất lượng liên tục thông qua việc phân tích và giải quyết một vấn đề mang tính quy trình, nhằm mang lại hiệu quả tích cực đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng. Buổi tập huấn Quản lý chất lượng bệnh viện được thiết kế nhằm cung cấp cho nhân viên y tế những kiến thức cơ bản về quản lý bệnh viện như khái niệm về quản lý bệnh viện, khái niệm chất lượng và quản lý chất lượng. Sau buổi tập huấn, các nhân viên y tế áp dụng được các bước quản lý chất lượng toàn diện để xây dựng kế hoạch can thiệp tăng cường chất lượng tại bệnh viện.