BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT NAM - CU BA
Vì nụ cười của bạn!

Hội thao Kỹ thuật sáng tạo trẻ ngành Y tế Hà Nội lần thứ XXVIII 2019 Bệnh viện Việt Nam Cu Ba

Sáng thứ bảy 16/3/2019, Hội thao Kỹ thuật sáng tạo trẻ ngành Y tế Hà Nội lần thứ XXVIII đã diễn ra tại Hội trường tầng 3 nhà A Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam-Cuba 37 Hai Bà Trưng- Hà Nội, tham dự Hội thao có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Bệnh viện, 4 kíp Kỹ thuật đến từ các khoa Răng miệng, khoa Tai-Mũi-Họng, khoa Phẫu thuật Hàm mặt và các cán bộ, đoàn viên thanh niên Bệnh viện. Đây là dịp để các đoàn viên thanh niên viện giao lưu, học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên môn.
Hội thao Kỹ thuật Sáng tạo tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội là hoạt động truyền thống được tổ chức 2 năm/ lần, lần đầu tiên vào năm 1975 tại Viện vệ sinh dịch tễ Hà Nội.

Trong không khí sôi nổi của Hội thao, các kíp kỹ thuật tại Bệnh viện đã trình bày được phần thi của mình đạt chất lượng tốt, có sự chuẩn bị công phu, nhiều kỹ thuật có giá trị khoa học và thực tiễn cao. Đây chính là tiền đề, cơ sở cho việc ứng dụng các kỹ thuật vào công tác phát triển, kỹ thuật mới được đưa vào ứng dụng hiệu quả trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân Thủ đô và cả nước. Sau đây là một số hình ảnh hội thi