BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT NAM - CU BA
Vì nụ cười của bạn!

Hoạt động Tri Ân Người Bệnh 2019

Sáng thứ ba 21/5/2019, hoạt động " Tri ân người bệnh" đã được tổ chức thành công tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cuba nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Bệnh viện 18/6/1969- 18/6/2019.
Trong buổi khai mạc cùng ngày, TS.BS Nguyễn Đình Phúc- giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: " Đây là một hoạt động hướng về người bệnh, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên y tế bệnh viện tới người bệnh đang khám, chữa bệnh tại bệnh viện nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức của người bệnh về việc phòng bệnh, góp phần nâng cao sức khỏe nhân dân, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để giao lưu, gắn kết các cán bộ nhân viên trong bệnh viện, thúc đẩy các thành viên tham gia các hoạt động tình nguyện. Một lần nữa, thay mặt lãnh đạo cán bộ viên chức và đội ngũ các y bác sỹ tại bệnh viện, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tín nhiệm của quý vị đã lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện. Chúng tôi mong sẽ luôn nhận được sự tin yêu, tin tưởng của quý vị dành cho chúng tôi" .
Tiếp theo lời khai mạc, BS. Lò Thị Hà- trưởng phòng KHTH tại Bệnh viện giới thiệu với bệnh nhân trên hội trường lịch sử 50 năm chặng đường đã qua, các phòng ban, khoa phòng để người bệnh hiểu rõ hơn về bệnh viện. Nhờ sự tin tường và lựa chọn của người bệnh, các thầy thuốc mới làm tròn sứ mệnh và niềm tin yêu của nhân dân trao cho bệnh viện.
Với mục đích nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, bài giảng ngắn tư vấn về dinh dưỡng cho các bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện do TS.BS Trần Thị Nguyệt Nga- trưởng khoa Nội bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cuba đã được chú ý và hết sức quan tâm, gửi gắm vào đó với những tâm huyết và sự ân cần đối với bệnh nhân, làm thế nào để bệnh nhân được chăm sóc một cách toàn diện nhất.

Kết thúc buổi lễ cũng là lời cảm ơn chân thành và xúc động của bệnh nhân Nguyễn Thị Nga- sn 1951, có tiền sử hen phế quản bội nhiễm đang nằm điều trị tại khoa Nội, cảm ơn đến toàn thể các bác sỹ, điều dưỡng trong thời gian điều trị tại bệnh viện với kinh nghiệm, tài năng, y đức và hơn hết là " tinh thần làm việc bằng cả trái tim".

Cũng nằm trong chuỗi chương trình hoạt động " Tri ân người bệnh", Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cuba đã tổ chức tư vấn, khám bệnh miễn phí cho người bệnh tại sân nhà A. Sau đây là chùm ảnh được thực hiện xuyên suốt buổi lễ