BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT NAM CU BA
Vì nụ cười của bạn!

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cuba đã tổ chức thành công buổi lễ tri ân các thế hệ cán bộ đã công tác tại Bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Bệnh viện

Sáng thứ sáu 14/06/2019, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cuba đã tổ chức thành công buổi lễ tri ân các thế hệ cán bộ đã công tác tại Bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Bệnh viện (18/06/1969-18/06/2019)
Khai mạc chương trình là chương trình văn nghệ sôi nổi do các nhân viên y tế tại Bệnh viện, TS.BS Nguyễn Đình Phúc- GĐ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cuba xúc động phát biểu:" 50 năm qua ( 1969-2019), rất nhiều thế hệ cán bộ đã trưởng thành từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cuba. Mỗi người dủ ở cương vị nào cũng để lại dấu ấn của mình trên chặng đường nửa thế kỷ xây dựng và phát triển của BV. Có người gắn bó lâu năm, có người chỉ công tác trong thời gian ngắn... nhưng dù có đi bất cứ nơi đâu, mọi người vẫn mãi mãi là một phần của Bệnh viện."
Tiếp theo là bài báo cáo ngắn về lịch sử phát triển của Bệnh viện của TS.BS Nguyễn Khánh Long- PGĐ Bệnh viện, đánh dấu sự phát triển và hình thành, những tiến bộ khoa học kĩ thuật của Bệnh viện trong nửa thế kỷ vừa qua.
Điểm nhấn của chương trình là video 15 phút phóng sự về Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cuba, được Đài truyền hình VTV1 thực hiện trong thời gian 6 tháng vừa qua tại BV nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập BV.
Sau đây là những hình ảnh của sự kiện lễ tri ân các thế hệ cán bộ đã công tác tại BV trong buổi sáng ngày hôm nay: